Giới thiệu về Công ty T&N và Bruker BNA

Giới thiệu về Công ty T&N và Bruker BNA
Ngày đăng: 17/05/2022 11:20 AM

   

  • Bruker BNA

  Bruker Nano Analytics (BNA), có trụ sở chính tại Berlin - Đức, chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các hệ thống và thành phần tia X để phân tích nguyên tố và cấu trúc ở quy mô vi mô và nano. Công ty được thành lập vào năm 1991 với tên gọi ROENTEC GmbH với nhóm ngành sản xuất chính là EDS. Năm 2005, ROENTEC GmbH được mua bởi Bruker Inc. Hiện giờ, Bruker Nano Analytics là một phần của nhóm kinh doanh phân tích vật liệu của Tập đoàn Bruker. Bruker Nano Analytics có hơn 250 nhân viên trên toàn thế giới với các nhà máy tại Milan, Ý, Penang, Malaysia.

  Dòng sản phẩm của BNA bao gồm:

  1. Các công cụ phân tích dành cho kính hiển vi điện tử, chẳng hạn như máy quang phổ tia X phân tán năng lượng (EDS), máy quang phổ tia X phân tán theo bước sóng (WDS), hệ thống nhiễu xạ tán xạ ngược điện tử (EBSD) và nguồn tia X vi điểm cho micro-XRF trên SEM,
  2. Kính hiển vi quang phổ huỳnh quang tia X (micro-XRF),
  3. Máy quang phổ huỳnh quang tia X phản xạ toàn phần (TXRF),
  4. Máy quang phổ huỳnh quang tia X cầm tay (HH-XRF)
  5. Máy phân tích quang phổ đánh thủng cảm ứng laser cầm tay (HH-LIBS).

  • Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N với Bruker BNA

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N đã có hơn nửa thập kỷ gắn bó, hợp tác và phát triển cùng Bruker Nano Analytics. Hiện nay, trong những dòng sản phẩm của Bruker Nano Analytics, Công ty T&N phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam 3 dòng sản phẩm chính:

  • Micro - XRF: CRONO, ELIO, M1 MISTRAL, M4 TORNADO, M4 TORNADO PLUS, M6 JETSTREAM
  • Total reflection X-ray fluorescence spectrometry (TXRF): S2 PICOFOX, S4 T-STAR, 
  • Handheld/Mobile/Portable XRF Analyzer Spectrometers (HH-XRF): S1 TITAN, TRACER 5 Portable XRF Spectrometer, CTX BenchTop XRF spectrometer,.. 

  Với sự nỗ lực phát triển không ngừng của đội ngũ chuyên gia của Bruker BNA, sản phẩm của BNA luôn đạt chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu suất cao nhất và độ ứng dụng cao trong nhiều nhóm ngành nghiên cứu. Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N, với sự năng động và kinh nghiệm vững chắc trong kinh doanh, đội ngũ chuyên viên của Công ty đã cung cấp rất nhiều sản phẩm của Bruker Nano Analytics đến thị trường Việt Nam. Sản phẩm từ BNA đã có mặt trong ngành giáo dục, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, mỏ địa chất,...và trên nhiều vùng miền tại Việt Nam.

   

  Tham khảo thêm tại: 

  https://www.bruker.com/en/landingpages/bna/bruker-nano-analytics.html

  Liên hệ để được tư vấn sản phẩm:

  Admin: Ms Giang - 0964 921 826

  Hà Nội: Mr Sơn - 0982 028 728

  Hồ Chí Minh: Mr Tiến - 0905 653 866

  Email: sales@tnic.com.vn (HCM)/info@tnic.com.vn(HN)

   

  Zalo
  favebook