Năng lực Công ty

Năng lực Công ty
Ngày đăng: 20/01/2021 03:06 PM

  NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO
   - Cơ cấu gọn nhẹ với 3 mức điều hành cơ bản và đầy đủ các bộ phận chức năng, hệ thống tổ chức này hoàn toàn phù hợp với đặc thù kinh doanh hiện nay của công ty.

  - Đội ngũ lãnh đạo của Công ty gồm những thành viên đã có thâm niên công tác đúng với chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế, đủ khả năng phân tích, tư vấn cho Giám đốc đưa ra những quyết định đúng đắn về định hướng phát triển sản phẩm cũng như tham gia cạnh tranh trên thị trường.
  * Định hướng sản phẩm kinh doanh chính của công ty hiện nay gồm những lĩnh vực chính sau:
  - Bán buôn chuyên kinh doanh:
  + Mua bán vật tư trang thiết bị điện lạnh, điện dân dụng, các loại vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất;
  + Mua bán vật tư, trang thiết bị khoa học kỹ thuật chuyên dùng phục vụ nghiên cứu cơ bản trong các lĩnh vực: hóa học, vật lý, sinh học, y học, đo lường, tự động hóa, điện tử viễn thông, tin học, khoan trắc địa, khí tượng thủy văn và xử lý bảo vệ môi trường;
  + Mua bán hóa chất (trừ hóa chất nhà nước cấm);
  + Mua bán các sản phẩm cơ, kim khí;
  + Mua bán thiết bị điện tử, tin học, thiết bị quang học, camera quan sát, máy ảnh, camera dân dụng.
  + Sản xuất máy chuyên dụng khác: Sản xuất thang máy, thang cuốn, hệ thống khí chuyên dùng y tế và phòng thí nghiệm.
  - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác:
  + Mua bán các sản phẩm thang máy, thang cuốn, hệ thống khí chuyên dùng y tế và khí phòng thí nghiệm;
  + Buôn bán máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ ngành công nghiệp, nông nghiệp;
  - Sản xuất khác:
  + Sản xuất vật tư trang thiết bị điện lạnh, điện dân dụng.
  + Sản xuất vật tư, trang thiết bị khoa học kỹ thuật chuyên dùng phục vụ nghiên cứu cơ bản trong các lĩnh vực: hóa học, vật lý, sinh học, y học, đo lường, tự động hóa, điện tử viễn thông, tin học, khoan trắc địa, khí tượng thủy văn và xử lý bảo vệ môi trường;
  - Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp:
  + Lắp đặt, bảo hành các sản phẩm thang máy, thang cuốn, hệ thống khí chuyên dùng y tế và khí phòng thí nghiệm;
  + Lắp đặt thiết bị điện tử, tin học thiết bị quang học, camera quan sát, máy ảnh, camera dân dụng;

  - Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét: Sản xuất các loại vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất:
  + Mua bán dụng, trang thiết bị y tế
  + Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại: Sản xuất, gia công các sản phẩm cơ, kim khí
  + Sửa chữa thiết bị khác: Bảo dưỡng, bảo trì các sản phẩm Công ty kinh doanh
  + Sản xuất hóa chất cơ bản: Sản xuất hóa chất (trừ hóa chất y tế, hóa chất bảo vệ thực vật và hóa chất Nhà nước cấm)

  NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ KINH DOANH
  - Hiện tại, Công ty T&N có 13 cán bộ kinh doanh, với khả năng kinh doanh độc lập, giám sát tốt mảng công việc được giao phó thông qua sự giám sát của Phó giám đốc và Giám đốc chi nhánh. Với mục tiêu "Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giải pháp và hiệu quả đầu tư, tạo dựng uy tín của công ty trên thị trường", hiện nay đội ngũ kinh doanh đã dần chiếm lĩnh được nhiều thị trường, được nhiều bạn hàng ủng hộ gửi trọn niềm tin.
  - Mô hình hoạt động đơn giản nhưng không chồng chéo nhiệm vụ, có khả năng hỗ trợ linh hoạt giữa các mảng kinh doanh với nhau. Bao gồm:
  - Bộ phận kinh doanh, phân phối sản phẩm:
  + Đối tác bao gồm các bạn hàng, đại lý trên toàn quốc. Đó là những người chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ các công việc của dự án, tìm kiếm các đối tác, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm. 
  + Bộ phận phân phối có trách nhiệm: tìm hiểu các sản phẩm mới chuyển bộ phận Kỹ thuật nghiên cứu ứng dụng để có thể phát triển thành sản phẩm thương mại của Công ty; Hỗ trợ các đối tác xây dựng dự án, thực hiện các cam kết từ Nhà phân phối đảm bảo quyền lợi của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty T&N. Nghiên cứu các sản phẩm thuộc danh sách đại lý, triển khai giới thiệu đến từng khách hàng, tổ chức các hội thảo, hội nghị giới thiệu sản phẩm.
  Bộ phận phân phối hiện nay đang quảng bá trên thị trường các sản phẩm:
  + Thiết bị phân tích thí nghiệm, thiết bị dạy học, thiết bị y tế, thiết bị đo kiểm, thiết bị cơ khí, tự động hóa.
  + Thiết bị dây chuyền sản xuất, sản xuất thử,
  + Thiết bị môi trường, công nghệ sinh học, vật tư, hóa chất.
  + Thang máy, thang cuốn các loại
  + Các thiết bị Công nghệ, giáo dục dạy nghề khác…
  - Bộ phận bán lẻ, phụ kiện:
  + Là những người chịu trách nhiệm trong việc kinh doanh phục vụ khách hàng mua lẻ hoặc mua hàng với số lượng ít và tần suất thấp hoặc mua phụ kiện, vật tư tiêu hao.
  + Vừa chịu trách nhiệm về mảng kinh doanh bán lẻ của mình vừa hỗ trợ cho bộ phận phân phối, dự án trong việc triển khai dự án, tìm hiểu các nguồn thông tin về sản phẩm cạnh tranh, đối thủ cạnh tranh. 
  + Ngoài ra đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với người tiêu dùng cuối cùng, vì vậy họ phải có trách nhiệm trong việc cùng với phòng thông tin thu thập thông tin phản hồi cũng như tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tham gia các chương trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng.
  - Bộ phận Dự án:
  + Với chức năng tư vấn và tích hợp các giải pháp công nghệ, đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu, bộ phận dự án là niềm kiêu hãnh cũng như được giao phó trách nhiệm lớn lao, và là mũi nhọn phát triển lâu dài của Công ty với các nhiệm vụ chính:
  + Kết hợp với các bộ phận hỗ trợ của Công ty tìm hiểu sản phẩm, xây dựng giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  + Tìm hiểu, phân tích các nguồn thông tin. Định hướng chọn lựa sản phẩm cạnh tranh cũng như lập kế hoạch thực hiện công tác theo dõi, chuẩn bị báo giá, tham gia đấu thầu các dự án.
  + Lập kế hoạch chi tiết cho những dự án lớn, đảm bảo tiêu chí triển khai hàng hóa đúng chất lượng - tiến độ; công tác đào tạo - chuyển giao công nghệ đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
  + Sau khi chính thức đi vào hoạt động, đến nay Công ty T&N đã dần ổn định về năng lực của đội ngũ kinh doanh, góp phần cùng các đối tác đẩy mạnh những sản phẩm công nghệ mới mang tính ứng dụng cao vào sử dụng, đã được đánh giá đạt hiệu quả cao như những dự án tiêu biểu được liệt kê phía dưới.

  NĂNG LỰC TÀI CHÍNH        
  - Vốn Điều lệ:    
  + Bằng số: 20.000.000.000 VND
  + Bằng chữ: Hai mươi tỷ đồng.
  + Thành viên góp vốn: 01
  + Khả năng huy động vốn: Bằng số: 50.000.000.000 VND
  + Bằng chữ: Năm mươi tỷ đồng.

  NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT – TÍCH HỢP GIẢI PHÁP – TRIỂN KHAI – BẢO HÀNH
  * Các hoạt động chính:
   - Tư vấn:
  + Tư vấn cho khách hàng các giải pháp thích hợp, cùng khách hàng xây dựng giải pháp tối ưu, lựa chọn công nghệ và thiết bị thích hợp đảm bảo tính hệ thống, phát triển và tiên tiến. Đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá thành hợp lý.
  + Công ty T&N đã và đang hợp tác cùng các hãng sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm, dây chuyền công nghệ, công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới để lựa chọn các giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất, góp phần rút ngắn khoảng cách về công nghệ và thiết bị trong các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, triển khai ứng dụng… giữa Việt Nam và thế giới.
  + Ngoài ra, Công ty T&N còn có đội ngũ cán bộ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đủ mạnh để cung cấp đến khách hàng các sản phẩm mang tính đặc thù. 
  + Thực hiện cung cấp thiết bị, lắp đặt vận hành, đào tạo chuyển giao công nghệ sau bán hàng.
  - Cung cấp giải pháp:
  + Tư vấn các giải pháp cho khách hàng để thiết lập các phòng thí nghiệm chuẩn theo từng lĩnh vực nghiên cứu như vật lý, hóa học, công nghệ sinh học, điện tử tự động hóa, môi trường, y tế, hạt nhân…đảm bảo phát huy hiệu quả của việc đầu tư. 
  + Kết hợp với chuyên gia của các hãng sản xuất dây chuyền công nghệ, thiết bị để tư vấn cho các khách hàng lựa chọn dây chuyền sản xuất phù hợp đồng bộ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, sản phẩm sản xuất ra đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ. 
  - Bảo hành – Bảo trì – Dịch vụ
  + Bảo hành cho khách hàng các sản phẩm của Công ty. Tất cả các sản phẩm của công ty sẽ được bảo hành đầy đủ theo đúng các quy định về bảo hành của Nhà sản xuất và Công ty T&N đã đưa ra.
  + Bảo trì các sản phẩm của Công ty bán ra và tất cả các loại sản phẩm khác của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty. Công ty T&N có trách nhiệm bảo hành bảo trì toàn bộ các sản phẩm của các hãng do công ty cung cấp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra, công ty còn giúp khách hàng bảo hành, sửa chữa các thiết bị khác với dịch vụ và giá thành hợp lý.
  + Làm các dịch vụ khác: sửa chữa, lắp đặt mới, ghép nối hệ thống, cài đặt phần mềm... đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng. 
  - Quy chế bảo hành – Bảo trì chung:
  + Khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra đối với thiết bị đã cung cấp, các cán bộ kỹ thuật của chúng tôi (từ Trụ sở chính hoặc các địa điểm bảo hành trên toàn quốc) sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Thời gian đáp ứng (tính theo giờ làm việc hành chính) được tính như sau:
  + Dưới 30 Km: trong vòng 04 giờ.
  + Từ 30 Km – 100 Km: trong vòng 24 giờ.
  + Trên 100 Km: trong vòng 48 giờ.
  + Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ, trường hợp chưa thể sửa chữa được chúng tôi sẽ liên hệ với hãng sản xuất hoặc có thiết bị khác để Quý khách sử dụng tạm thời (đối với những thiết bị thông dụng). Khi thiết bị của Quý khách được khắc phục xong, chúng tôi sẽ đến thay thế lại.
  + Chúng tôi sẽ có chương trình bảo trì định kỳ theo quy định của HSMT cho sản phẩm cung cấp.
  - Khả năng Bảo hành của Công ty T&N:

  + Công ty T&N có một hệ thống bảo hành và các đại lý đối tác có khả năng ủy quyền bảo hành trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

  + Công ty còn là Nhà Phân phối hoặc đại lý chính thức của một số hãng do vậy luôn nhận được sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như nhân lực trong việc bảo hành sản phẩm.
  + Đảm bảo tốt các dịch vụ sửa chữa điện tử như: nguồn, ổn áp, thay bóng đèn chiếu, kiểm tra bảo dưỡng tổng thể tình trạng hệ thống.
  ..
  - Các nguyên tắc phục vụ khách hàng:
  + Đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng
  + Đảm bảo cung cấp các mặt hàng với chất lượng cao
  + Nếu có trục trặc về kỹ thuật, thực hiện bảo hành sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.
  + Luôn có lượng hàng dự trữ cho các thiết bị cung cấp.
  - Các điều kiện bảo hành:

  + Các thiết bị còn trong thời hạn bảo hành được quy định bởi nhà sản xuất và được ghi trong phiếu bảo hành.

  + Các thiết bị phải được bảo quản và vận hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và của công ty đưa ra.

  - Hệ thống bảo hành chính của Công ty T&N:

   - Tại Hà Nội và khu vực từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra:

   + Địa chỉ: Số 19 Hàng Thiếc, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 024. 3923 3172

   + Hotline: 0982 028 728

   -  Tại T.p Hồ Chí Minh và khu vực từ Tỉnh Đà Nẵng trở vào:

   + Địa chỉ: Số 410/7A Cách mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

   + Điện thoại: 028.3837 2542 

   + Hotline: 0905 653 866

  Zalo
  favebook