Công ty T&N phân phối độc quyền dòng sản phẩm Micro XRF của Bruker BNA tại Việt Nam

Công ty T&N phân phối độc quyền dòng sản phẩm Micro XRF của Bruker BNA tại Việt Nam
Ngày đăng: 18/05/2022 02:12 PM

   

  • CRONO chỉ yêu cầu  những bước vận hành đơn giản, giúp các nhà nghiên cứu nhanh chóng và thực hiện mục đích nghiên cứu của nhiều đối tượng. Khoảng cách lấy nét tối ưu từ 5 - 7 mm từ đầu quét tới mẫu, cho phép nghiên cứu mẫu mà  không cần  tiếp xúc trực tiếp, không xâm lấn và hoàn toàn không phá hủy đối tượng nghiên cứu. Với CRONO, các nhà nghiên cứu không cần chuẩn bị mẫu. CRONO có thể quét được hầu hết các khu vực phẳng lớn tới 600 mm x 450 mm.

   

  • ELIO: Giống với CRONO, ELIO là phương pháp nghiên cứu không phá hủy và không cần chuẩn bị mẫu. ELIO với diện tích nhỏ và cấu trúc đơn giản hơn CRONO nên rất di động và mang tính linh hoạt cao. ELIO thích hợp để mang đến hiện trường tầm soát.

   

  • M1 MISTRAL là một máy Micro XRF nhỏ gọn để bàn để sử dụng đa mục đích. Dễ vận hành và được thiết kế để vận hành nhanh chóng và tiết kiệm chi phí trong môi trường công nghiệp, M1 MISTRAL cung cấp thông tin chính xác về thành phần nguyên tố và độ dày lớp của vật liệu như hợp kim kim loại quý cũng như cho các cấu trúc nhiều lớp, ví dụ như phân tích tuổi vàng.

   

  • M4 TORNADO là công cụ được lựa chọn để xác định đặc tính của mẫu bằng cách sử dụng huỳnh quang tia X vi điểm nhỏ. Các phép đo của M4 TORNADO cung cấp thông tin về thành phần và sự phân bố nguyên tố, ngay cả từ bên dưới bề mặt. Máy của Bruker được tối ưu hóa để phân tích tốc độ cao các điểm, đường và quét vùng 2D (ánh xạ phần tử) của bất kỳ loại mẫu nào; có thể là chất hữu cơ, vô cơ hoặc chất lỏng.

   

  • M4 TORNADO PLUS: Với các thiết bị dò nguyên tố siêu nhẹ, M4 TORNADO PLUS là máy quét Micro-XRF đầu tiên có thể đo bất kỳ nguyên tố nào từ cacbon trở lên. Ngoài ra, hiệu suất của tất cả các yếu tố ánh sáng được tăng lên mạnh mẽ.

   

  • M6 JETSTREAM: Micro-XRF trên các mẫu lớn (còn được gọi là macro-XRF hoặc MA-XRF) đã trở thành một phương pháp quyết định để phân tích các bức tranh, mẫu địa chất, hiện vật khảo cổ và các thành phần công nghiệp. M6 JETSTREAM thúc đẩy các phân tích này đến tốc độ và độ chính xác cao nhất. Với chiều dài cơ sở di động và khung có thể điều chỉnh, M6 JETSTREAM có thể được sử dụng tại chỗ thay vì vận chuyển mẫu đến phòng thí nghiệm.

  Liên hệ để được tư vấn sản phẩm:

  Admin: Ms Giang - 0964 921 826

  Hà Nội: Mr Sơn - 0982 028 728

  Hồ Chí Minh: Mr Tiến - 0905 653 866

  Email: sales@tnic.com.vn (HCM)/info@tnic.com.vn(HN)

   

  Zalo
  favebook