Công ty T&N tự hào là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm của Bruker tại Việt Nam

Công ty T&N tự hào là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm của Bruker tại Việt Nam
Ngày đăng: 14/02/2022 10:51 AM

   

  Bruker AXS – Wikipedia

  Tập đoàn Bruker

  Tập đoàn Bruker (Bruker Corporation) là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ phân tích trong nhiều lĩnh vực như là vật lý, hóa học, sinh học. Ra đời vào năm 1960 bởi Giáo sư  Günther Laukien chuyên ngành vật lý thực nghiệm tại Karlsruhe, với hơn 60 năm phát triển Bruker đã sở hữu những nhánh sản phẩm vô cùng đa dạng và mang đến cho vô vàn chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu trên toàn thế giới những giải pháp nghiên cứu mang tính đột phá. 

  Tập đoàn Bruker hiện quản lý khoảng 6.500 nhân viên trong 90 trụ sở trên toàn thế giới. Tập đoàn Bruker có hoạt động trong 2 lĩnh vực chính: BSI ( Bruker Scientific Instruments Segment) và BEST (Bruker Energy & Supercon Technologies Segment). Doanh thu chính của Bruker đến từ lĩnh vực BSI (Bruker Scientific Instruments Segment), lĩnh vực này gồm 3 nhánh chính: Bruker NANO Group, Bruker BioSpin Group,  Bruker CALID Group. 

  Các sản phẩm của Bruker là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như là khoa học đời sống, phân tích nano, nghiên cứu sinh học tế bào, tạo điều kiện cho những nhà khoa học phân tích đến cấp độ phân tử, tế bào và vi mô. Tập đoàn Bruker vẫn luôn nỗ lực để nâng cấp và phát triển sản phẩm để đáp ứng đầy đủ hơn nữa mong mỏi của khách hàng tạo ra những thiết bị có khả năng nghiên cứu mang tính đột phá.

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N và Tập đoàn Bruker

  Công ty T&N được thành lập năm 2007, với 15 năm phát triển đã gây dựng được danh tiếng trên thị trường Việt Nam với sự uy tín, trách nhiệm và năng lực của mình. Không những trở thành một nhà phân phối được các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới chọn lựa, mà còn là một nhà thầu, một đối tác đáng tin cậy với những khách hàng trong nước và ngoài nước. Công ty T&N tự hào khi là đơn vị được chọn lựa trở thành nhà phân phối độc quyền một số sản phẩm ở 2 nhánh công ty: Bruker Nano Group và Bruker BioSpin Group. 

   

  Zalo
  favebook