HỘI THẢO "CÁC ỨNG DỤNG AFM THÚC ĐẨY NHỮNG TIẾN BỘ TRONG CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG"

HỘI THẢO "CÁC ỨNG DỤNG AFM THÚC ĐẨY NHỮNG TIẾN BỘ TRONG CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG"
Ngày đăng: 29/03/2024 03:51 PM

  - Khi mối quan tâm đến các lĩnh vực liên quan đến năng lượng tăng lên, nghiên cứu này đi sâu vào vai trò then chốt của Kính hiển vi lực nguyên tử (AFM) trong việc thúc đẩy những đổi mới về công nghệ lưu trữ năng lượng. Khả năng chụp ảnh và mô tả đặc tính ở kích thước nano của AFM được khai thác trong nghiên cứu pin, làm sáng tỏ các chi tiết phức tạp của điện cực và chất điện phân để nâng cao hiệu suất và tuổi thọ.

  - Việc phân tích các đặc tính của vật liệu bằng AFM hỗ trợ việc lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ vật liệu cho các thiết bị lưu trữ năng lượng. Hơn nữa, ứng dụng của AFM trong nghiên cứu vật liệu màng mỏng cho pin mặt trời góp phần nâng cao hiệu quả và độ bền trong hệ thống quang điện.

  - Trong nghiên cứu pin nhiên liệu, AFM đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất và tuổi thọ bằng cách mô tả đặc điểm cấu trúc màng. Nghiên cứu về máy phát điện nano và nghiên cứu các đặc tính vật liệu nano cho hệ thống lưu trữ năng lượng tiên tiến càng nhấn mạnh tầm quan trọng của AFM trong việc mở rộng ranh giới của công nghệ lưu trữ năng lượng. Về bản chất, AFM nổi lên như một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, thúc đẩy sự tiến bộ trong bối cảnh phức tạp của công nghệ lưu trữ năng lượng.

  - Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N xin kính mời Quý Khách hàng cùng tham gia đăng ký tham dự hội thảo về chủ đề: "Các ứng dụng AFM thúc đẩy những tiến bộ trong công nghệ lưu trữ năng lượng" được tổ chức bởi Hãng PARK SYSTEMS với sự tham gia của Tiến sĩ - Jake Kim.

  - Thời gian: 04/04/2024

  - Link đăng ký: Nhấn tại đây!

  MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, ỨNG DỤNG VÀ BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ T&N

  - Địa chỉ: 

   + Hà Nội: 19 Hàng Thiếc, Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm

   + Hồ Chí Minh: 410/7A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3

  - Website: www.tnic.com.vn

  - HOTLINE: 0905 653 866 - 0975 235 137 (WhatsApp, Zalo, Viber,...)

  - Email: sales@tnic.com.vn - marketing.hcm@tnic.com.vn

  Zalo
  favebook