HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN THỨ 10 TẠI VIỆT NAM VỀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT Y SINH (BME10)

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN THỨ 10 TẠI VIỆT NAM VỀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT Y SINH (BME10)
Ngày đăng: 20/06/2024 12:36 PM

  HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN THỨ 10 TẠI VIỆT NAM VỀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT Y SINH (BME10)

   - Tiếp nối thành công của các hội nghị hai năm một lần trước đây, Chủ đề chung của năm nay là: “Sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe theo hướng y học 5P ở hệ sinh thái các nước thu nhập thấp và trung bình”. Các chủ đề bao gồm nhưng không giới hạn ở Thiết bị y tế, Quang tử sinh học, Kỹ thuật dược phẩm, AI và Khoa học dữ liệu cho sức khỏe, Ung thư, Kỹ thuật thần kinh, Y sinh học tính toán, Phòng thí nghiệm trên chip và Vi lỏng, Doanh nhân y sinh và các chủ đề khác được áp dụng trong Chăm sóc sức khỏe.

   - Hội nghị BME lần thứ 10 cung cấp một nền tảng độc đáo cho các nhà khoa học và bác sĩ lâm sàng từ ngành công nghiệp và học viện trình bày và chia sẻ các công nghệ tiên tiến trong nghiên cứu BME và chăm sóc sức khỏe. Ngoài các buổi tọa đàm, những người tham gia còn có cơ hội tham quan trường đại học và các khu công nghiệp địa phương cũng như gặp gỡ sinh viên trong một môi trường tương tác năng động, điều này sẽ giúp thúc đẩy các ý tưởng cho sự hợp tác và phát triển trong tương lai.

   - Ở Hội nghị lần này sẽ diễn ra với nhiều chủ đề đa dạng như: Kỹ thuật mô và thuốc tái sinh, khoa học ai và dữ liệu cho sức khỏe, lab-on-a-chip và cảm biến bios, hình ảnh và mô hình trong cơ chế sinh học,… với sự tham gia của các Giáo sư, Tiến sĩ, Các nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực trong và ngoài nước cùng tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực này.

   + Thời gian diễn ra hội nghị: từ ngày 25-27 tháng 7 năm 2024

   + Địa điểm tổ chức: Thành phố Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận - Việt Nam

  - Thông tin về hội nghị: Nhấn tại đây!

   - Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N đồng hành cùng Hội nghị quốc tế lần thứ 10 tại Việt Nam về Phát triển Kỹ thuật Y sinh (BME10) và chúng tôi hi vọng rằng Hội nghị lần này mở ra nhiều cơ hội phát triển và hợp tác lâu dài trong tương lai, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của kỹ thuật y sinh tại Việt Nam và Quốc tế.

   - Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp tổng thể các trang thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị nghiên cứu khoa học, phân tích,.... T&N là đại diện thương mại của các Hãng thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới như Bruker, Linseis, Park System, DADA Korea – Hàn Quốc, Mbraun, Fluxana, Hermle – Đức; Jeol, Jasco – Nhật Bản; Parr Instrument – Mỹ; Biologic – Pháp; XRFscientific – Úc.

  MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, ỨNG DỤNG VÀ BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ:

   - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ T&N

  + Hà Nội: 19 Hàng Thiếc, Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm

  + Hồ Chí Minh: 410/7A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3

   - Website: www.tnic.com.vn

   - HOTLINE: 0905 653 866 - 0975 235 137 (WhatsApp, Zalo, Viber,...)

   - Email: sales@tnic.com.vn - marketing.hcm@tnic.com.vn

  Zalo
  favebook