HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ 16 “GREEN AND SMART SOCIETY”

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ 16 “GREEN AND SMART SOCIETY”
Ngày đăng: 18/01/2021 10:54 PM

  Hội nghị Khoa học Công nghệ của Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM được tổ chức luân phiên 2 năm 1 lần. Hội nghị là nơi các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học, các nhà quản lý trong nước và quốc tế có cơ hội trao đổi, chia sẻ thông tin, thảo luận và công bố những công trình nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực đang được chính phủ và toàn xã hội quan tâm gần đây như thành phố thông minh, công nghệ thông minh, Internet vạn vật, chuyển đổi kỹ thuật số, phát triển một xã hội thông minh.
   

  Chủ đề của Hội nghị 16 xoay quanh 02 chủ trương của chính phủ Việt Nam:

  • Quyết định 950/QĐ-TTg  của Thủ tướng Chính phủ về Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018-2025 và định hướng đến năm 2030.
  • Việc gắn kết giữa trường đại học và doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng khoa học công nghệ để giải quyết những vấn đề trong phát triển kinh tế xã hội

  Hội nghị bao gồm 01 Phiên toàn thể cấp Trường và một chuỗi các Hội thảo được tổ chức tại 12 Khoa và các Phòng thí nghiệm trọng điểm, cùng với hoạt động triển lãm thành tựu KHCN của Trường và sản phẩm của các đối tác. Hội nghị kéo dài trong 2 tháng tính từ 01/10/2019, trong đó phiên toàn thể được tổ chức vào ngày 15/10/2019 với chủ đề “Xã hi xanh và thông minh. Cũng trong khuôn khổ hội nghị, nhà trường cũng ký kết hợp tác với UBND tỉnh Đồng Tháp về các lĩnh vực nghiên cứu và chia sẻ tiềm lực khoa học và công nghệ, tư vấn kỹ thuật, công nghệ tại địa phương.

  Thời gian Khai mạc:  08h00 thứ Ba, ngày 15/10/2019 tại Hội trường A5 Trưng ĐH Bách khoa (268 Lý Thưng Kit, Phưng 14, Qun 10, TP. HCM).

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM trong Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ 16.
  Hình ảnh khai mạc hội nghị:

   

   

  Ông Lê Minh Phương - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Bách Khoa phát biểu khai mạc Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ 16
   
  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N trân trọng là nhà tài trợ đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

  Một số hình ảnh khác: 
   
   

  Zalo
  favebook