D8 QUEST VÀ D8 VENTURE - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI CÔNG TY T&N

D8 QUEST VÀ D8 VENTURE - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI CÔNG TY T&N
Ngày đăng: 06/04/2022 01:59 PM

   

  D8 QUEST VS D8 VENTURE

  • Giới thiệu chung:

  D8 QUEST VÀ D8 VENTURE là hai sản phẩm nhiễu xạ đơn tinh thể (SC-XRD) đến từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới Bruker AXS. Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N tự hào là đơn vị phân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam hai thiết bị D8 QUEST và D8 VENTURE (SC-XRD), cũng như hàng loạt những dải sản phẩm khác của Bruker AXS.


  D8 VENTURE | Bruker

   

  • Ứng dụng của D8 QUEST và D8 VENTURE

  D8 QUEST và D8 VENTURE có đầy đủ tính năng  của một máy SC-XRD. Với D8 QUEST và D8 VENTURE, các nhà khoa học hoàn toàn có thể xác định cấu trúc tuyệt đối của đơn tinh thể. Ngoài ra với D8 QUEST và D8 VENTURE, các nghiên cứu có thể quan sát vị trí nguyên tử một cách chính xác, do đó có thể xác định được độ dài và góc của những liên kết trong cấu trúc đơn tinh thể. Kỹ thuật này cung cấp cấu trúc bên trong một tinh thể đơn lẻ, không nhất thiết phải đại diện cho phần lớn vật liệu. Do đó, các phương pháp xác định đặc tính số lượng lớn bổ sung phải được sử dụng để chứng minh danh tính và độ tinh khiết của một hợp chất.

   

  • D8 QUEST và D8 VENTURE có chung những thành phần như sau:

  - Máy dò PHOTON II với công nghệ CPAD

  - Máy dò đếm photon PHOTON III với công nghệ chế độ hỗn hợp. Tất cả các hệ thống đều có máy dò đếm photon PHOTON III mang tính cách mạng

  - Nguồn tia X trong ống kín

  - Nguồn tia X vi tiêu điểm IµS 3.0 và IµS DIAMOND

  - Vỏ bọc an toàn tiên tiến, được chứng nhận TUEV

  - Máy đo tốc độ bốn trục FIXED-CHI hoặc KAPPA

  - APEX4 - bộ phần mềm toàn diện nhất cho tinh thể học hóa học

  - PROTEUM3 - hiện có đường ống xử lý dữ liệu cho sinh học cấu trúc

   

  • Sự khác biệt giữa D8 QUEST và D8 VENTURE

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa D8 QUEST và D8 VENTURE là D8 VENTURE cung cấp không gian rộng hơn để nghiên cứu. Với không gian lớn hơn, D8 VENTURE hoàn toàn phù hợp cho các giải pháp cực dương quay, tia kim loại lỏng và các giải pháp bước sóng kép. D8 VENTURE mang lại tính linh hoạt thử nghiệm cao nhất, với khả năng tiếp cận và khả năng hiển thị mẫu tuyệt vời. Điều khiến D8 VENTURE nổi bật hơn D8 QUEST là vì thiết bị có thể lắp cùng lúc đồng thời 2 nguồn phát giúp việc phân tích chuyển đổi ứng dụng trở nên dễ dàng.

   

  Liên hệ để mua sản phẩm

  Hotline: Admin: 0964 921 826 (Ms Giang)

  HCMC: Mr Tiến 0905 653 866

  HN: Mr Sơn 0982 028 728

   

   

  Zalo
  favebook