D8 ADVANCE từ BRUKER AXS được phân phối độc quyền bởi Công ty T&N

D8 ADVANCE từ BRUKER AXS được phân phối độc quyền bởi Công ty T&N
Ngày đăng: 01/04/2022 10:52 AM

  1. Với Máy Quang phổ nhiễu xạ tia X của Bruker AXS đưa ra thị trường 4 dòng sản phẩm:

  D2 PHASER: Nhiễu xạ tia X để bàn

  D8 ENDEAVOR: Nhiễu xạ tia X để bàn

  D8 DISCOVERY: Nhiễu xạ tia X để sàn

  D8 ADVANCE: Nhiễu xạ tia X để sàn

  Với bốn sản phẩm kể trên, Bruker AXS đã đạt được rất nhiều thành công với dòng máy XRD, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng như điều kiện mặt bằng. Với dòng máy XRD của Bruker AXS, các nhà nghiên cứu có thể thực hiện tốt chức năng phân tích định tính và định lượng các thành phần, đặc tính của pha khoáng có trong mẫu sử dụng cho cả ngành công nghiệp lẫn nghiên cứu chuyên sâu. 

  2. Một số đặc điểm của nhóm sản phẩm D8 ADVANCE - Bruker AXS

  • D8 ADVANCE:

  Máy nhiễu xạ kết hợp đầy đủ kết hợp hiệu suất phân tích tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng tán xạ và nhiễu xạ bột tia X bao gồm:
  - Nhiễu xạ bột tia X truyền thống (XRD)
  - Phân tích chức năng phân phối theo cặp (PDF)
  - Tán xạ tia X góc nhỏ và rộng (SAXS, WAXS)

  Do khả năng thích ứng tuyệt vời, D8 ​​ADVANCE có khả năng đo tất cả các loại mẫu, từ chất lỏng đến bột rời, từ màng mỏng đến khối rắn, trên một thiết bị duy nhất.

  • D8 ADVANCE ECO:

  Cung cấp giải pháp đầy đủ như dòng D8 ADVANCE kết hợp hiệu suất phân tích tuyệt vời với chi phí sở hữu vô cùng phải chăng.

  • D8 ADVANCE PLUS: 

  Sản phẩm có toàn bộ khả năng của D8 ADAVANCE, thêm vào đó còn sử dụng quang học TRIO đã được cấp bằng sáng chế giúp đơn giản hóa việc sử dụng D8 ADVANCE, cho phép nhiều loại ứng dụng và loại mẫu nhất.

  3. Thành công của D8 ADVANCE tại Việt Nam

  Máy Quang phổ nhiễu xạ D8 ADVANCE đã được bán đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997, đến 2022, Bruker AXS đã bán được rất nhiều hệ XRD tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại  và Đầu tư T&N luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những dải sản phẩm XRD uy tín, chất lượng và chính hãng từ nhà sản xuất Bruker AXS.

  Tham khảo thêm tại Website của hãng: https://www.bruker.com/en/products-and-solutions/diffractometers-and-scattering-systems/x-ray-diffractometers/d8-advance-family.html

  Liên hệ để mua sản phẩm

  Hotline: Admin: 0964 921 826 (Ms Giang)

  HCMC: Mr Tiến 0905 653 866

  HN: Mr Sơn 0982 028 728

   

  Zalo
  favebook