GIỚI THIỆU HỘI NGHỊ KHOA HỌC ISAMA 2024

GIỚI THIỆU HỘI NGHỊ KHOA HỌC ISAMA 2024
Ngày đăng: 10/06/2024 04:45 PM

  GIỚI THIỆU HỘI NGHỊ KHOA HỌC ISAMA 2024

  - Chúng tôi hân hạnh giới thiệu Hội nghị Quốc tế về Vật liệu và Ứng dụng từ tính tiên tiến ISAMA 2024, một sự kiện khoa học hàng đầu dành cho các nhà nghiên cứu, học giả và chuyên gia trong lĩnh vực. Hội nghị lần thứ 5 này sẽ được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 8 năm 2024.

  - Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N rất hân hạnh được đồng hành cùng Hội Nghị Khoa Học ISAMA 2024 và chúng tôi hi vọng rằng hội nghị diễn ra thành công và thúc đẩy sự phát triển của nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực khoa học tại Việt Nam.

  - Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp tổng thể các trang thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị nghiên cứu khoa học, phân tích,.... T&N là đại diện thương mại của các Hãng thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới như Bruker, Linseis, Park System, DADA Korea – Hàn Quốc, Mbraun, Fluxana, Hermle – Đức; Jeol, Jasco – Nhật Bản; Parr Instrument – Mỹ; Biologic – Pháp; XRFscientific – Úc.

  - Mục Tiêu của Hội Nghị: Hội nghị chuyên đề này sẽ bao gồm các cuộc thảo luận toàn thể, bài phát biểu quan trọng về các lĩnh vực chuyên đề của từ tính từ các nhà khoa học hàng đầu thế giới, thảo luận về những thách thức hiện tại và tương lai, và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực khoa học vật liệu và ứng dụng của chúng.

  - Đăng Ký Tham Gia: Hãy đăng ký tham gia Hội nghị ISAMA 2024 để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của sự kiện khoa học quan trọng này. Hãy cùng nhau khám phá, học hỏi và hợp tác để thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học vật liệu và ứng dụng.

  MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, ỨNG DỤNG VÀ BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ T&N

  Hà Nội: 19 Hàng Thiếc, Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm

  Hồ Chí Minh: 410/7A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3

  Website: www.tnic.com.vn

  HOTLINE: 0905 653 866 - 0975 235 137 (WhatsApp, Zalo, Viber,...)

  Email: sales@tnic.com.vn - marketing.hcm@tnic.com.vn

  Zalo
  favebook