Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

S6 JAGUAR: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH HUỲNH QUANG TIA X TÁN XẠ BƯỚC SÓNG

Mã sản phẩm: S6 JAGUAR

Mô tả sản phẩm:

Là thiết bị phân tích huỳnh quang tia X tán xạ bước sóng (WD-XRF) chuyên dụng trong công nghiệp, S6 JAGUAR được trang bị bộ giác kế nhỏ gọn mới với đường truyền quang học gần hơn và công suất nguồn phát lên tới 400W. Thêm vào đó với công nghệ độc quyền HighSense XE được trang bị cho đầu dò làm mở rộng dải tuyến tính lên tới 2.000.000 cps giúp mang lại độ chính xác, độ lặp lại tuyệt vời trong các phép đo kiểm soát chất lượng trong các phòng thí nghiệm quy mô công nghiệp.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất phân tích cao, kích thước nhỏ gọn cùng kiểu lắp đặt cắm là sử dụng ngay, S6 JAGUAR cung cấp nhiều khả năng phân tích hơn so với các thiết bị WD-XRF cùng loại hiện có trên thị trường.

Cụ thể, nhờ sở hữu độ nhạy tín hiệu cao hơn (sử dụng đường truyền quang siêu gần) nên giới hạn phát hiện sẽ cao hơn khoảng 30%, đồng thời có thể phát được nguồn 400 W tại điện thế thấp, S6 JAGUAR có khả năng phân tích các nguyên tố nhẹ trong bảng tuần hoàn cao hơn 50% do thiết bị có thể phát được nguồn 400 W tại điện thế thấp.


Thành phần linh kiện của S6 JAGUAR được bảo vệ tốt bởi công nghệ SampleCare, đảm bảo thời gian hoạt động của thiết bị đạt hiệu suất cao nhất ở mức chi phí vận hành thấp nhất, đặc biệt là khả năng bảo vệ dụng cụ - thiết bị chống nhiễm bẩn khi chạy mẫu chất lỏng hoặc bột. Việc trang bị bộ khay nhận dạng mẫu tự động EasyLoad không chỉ giúp quá trình phân tích diễn ra an toàn, mà còn giúp lau chùi, vệ sinh buồng đo dễ dàng hơn.

Với 4 khay mẫu cho các mẫu kích cỡ khác nhau cùng bộ chuyển đổi tinh thể đo 4 vị trí với 2 đầu dò, S6 JAGUAR cho phép phân tích đa yếu tố với hàm lượng phân tích mẫu từ ppm đến 100%, đồng thời hỗ trợ giảm đáng kể hiệu ứng liên yếu tố do độ phân giải năng lượng tốt hơn của HighSense XE. Ngoài hiệu năng phân tích cao với 3 tinh thể cho toàn bộ dải nguyên tố như XS-55, PET và LiF200, S6 JAGUAR còn hỗ trợ tăng cường khả năng phân tích mẫu và giới hạn phát hiện cùng các tùy chọn cho tinh thể thứ 4.

S6 JAGUAR khá linh hoạt trong phân tích mẫu bởi có nhiều cấu hình tùy chọn, chẳng hạn như bộ nạp mẫu XY hiện đại lên tới 24 vị trí bao gồm 20 vị trí trên khay tháo lắp được và 4 vị trí cố định, hay bộ nạp mẫu XY với 12 vị trí để xử lý tự động các mẫu lớn hơn, nặng hơn hoặc hình dạng dị biệt. Máy còn có giao diện AXS COM sẵn sàng cho tự động hóa bằng robot hoặc sử dụng dây đai.

Quá trình cài đặt, thiết lập ứng dụng trên S6 JAGUAR khá dễ dàng và trực quan nhờ có trình cài đặt hướng dẫn từng bước, tự động sửa lỗi chồng chéo, thiết lập kiểm soát chất lượng và hiệu chỉnh các thông số đo lường. Trong quá trình sử dụng, thiết bị còn hỗ trợ xuất báo cáo chi tiết và xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ việc tìm kiếm mẫu.

S6 JAGUAR do Bruker AXS (Đức) sản xuất, được Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N phân phối tại thị trường Việt Nam.
Link: https://www.bruker.com/products/x-ray-diffraction-and-elemental-analysis/x-ray-fluorescence/s6-jaguar/overview.htmlỨng dụng: 
   + Nghiên cứu
   + Xi măng & vật liệu xây dựng
   + Kính và vật liệu Ceramic
   + Nghiên cứu vật liệu mới 
   + Thuốc và hóa học
   + ............
Phụ trách KD
024.3562.3670
028.2215.2108
Phụ trách hóa chất
028.6658.9490
Hỗ trợ kỹ thuật
024.3562.3670
Hotline
0905.653.866